Tham khảo các thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Làm thế nào để thiết kế nội thất hợp với phong thủy

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?

13:13:27 02-07-2019 | Lượt xem: 627

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?

Thiết kế nội thất phòng ngủ luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là nơi mà sau một ngày làm việc mệt mỏi chúng ta cần phải nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng tích cực nhất. Tuy nhiên, việc bạn gặp những chuyện không may mắn rất có thể do linh khí không tốt ở phòng ngủ gây ra. Dưới đây là những vật dụng đặt sai trong phòng ngủ khiến vận xui cứ mãi đeo bám bạn, hãy kiểm tra và thay đổi nhé!

Cân bằng về màu sắc

Thiết kế nội thất phòng ngủ cần những yếu tố thuộc hành hỏa có khả năng tạo nên sự lãng mạn và các nguồn năng lượng dồi dào cho căn phòng. Bên cạnh đó, màu sắc của hành Thủy lại giúp các thành viên trong gia đình có được những mối quan hệ ổn định, hài hòa, và đặc biệt, hành Kim tạo nên sự rõ ràng, nhất quán và hiệu quả, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái hơn.
Khi chọn màu sắc phòng ngủ có thể chọn theo sở thích của chủ nhân hoặc chọn màu hợp phong thủy theo nguyên tắc ngũ hành. Tuy nhiên, màu phòng ngủ không nên chọn những gam màu quá chói mắt, gây khó ngủ.
Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?
 

Vị trí giường ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ không nên thiết kế với diện tích quá rộng, tạo cảm giác trống trải không an toàn, chỉ cần 15 – 30 m2. Vị trí phong thủy phòng ngủ tốt nhất nên đặt ở vị trí yên tĩnh và cân bằng. Tránh đặt giường ở phía cửa sổ hoặc cửa ra vào, nếu không thể thay đổi hãy sử dụng thêm một tấm rèm cửa với gam màu nhẹ nhàng, điều đó vừa giúp chắn sáng vừa có thể ngăn chặn một số nguồn năng lượng xấu. Hơn thế nữa, giường ngủ đối diện với cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của mọi người, khiến giấc ngủ không yên. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy như thế nào?

Trong cuộc sống hằng ngày, không ai tránh được những mâu thuẫn phát sinh với những người xung quanh. Nhưng nếu có khoảng thời gian bạn thường xuyên gặp nhiều điều xui xẻo, không may mắn, hay thậm chí cứ luôn bị thị phi, đắc tội với người này người kia thì điều đó là không bình thường. Lúc này bạn cần phải coi lại phong thủy trong nhà xem có vấn đề gì hay không? Đặc biệt là những yếu tố sau cần nên tránh kỵ
 

Trong phòng treo những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực

Nhiều người không biết rằng một số tác phẩm nghệ thuật được sản xuất với mặt cảm xúc riêng luôn có ảnh hưởng đến tinh thần gia chủ. Người yêu nghệ thuật thường không màng đến phong thủy nhưng trên thực tế, nếu bạn trưng một tượng sáp mặt buồn, hoặc một món đồ tượng trưng cho bị kịch, đau thương thì nên thay đổi . Dù không hoàn toàn nhưng sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà, bạn sẽ phải đối diện với những vật dụng này trong phòng ngủ và vô tình chúng sẽ khiến tinh thần của bạn sa sút hơn. Song song đó, những cảm xúc tiêu cực này sẽ phần nào ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân của bạn, gây đến cãi vã, xung đột.

 Đặt gương trước đầu giường ngủ

Thường xuyên gặp xui xẻo và đắc tội với người khác, hóa ra là do đặt sai những đồ này trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Trong phong thủy học, gương thuộc về vật mang khí âm tà. Nếu như đặt gương ở trước đầu giường ngủ có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ của bạn như hay gặp ác mộng. Cứ như vậy sau một thời gian, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng, không có tinh thần, sinh lực giảm hẳn. Đặc biệt là trong giao tiếp hằng ngày sẽ vấp phải những sai lầm không đáng có, thường hay “đắc tội” với những người xung quanh một cách vô thức.

Treo những vật trang trí có lông, tóc

Lông, tóc của người khác hoặc của động vật là những vật phẩm có ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Không phủ nhận rằng có những người rất thích dùng những vật phẩm có lông, tóc để trang trí cho căn nhà thêm độc đáo mới mẻ nhưng lông, tóc được xem là thứ gắn liền với người khác, vật khác, nên nếu đem về nhà mình mà trang trí sẽ khiến ảnh hưởng đến tài lộc và vận may của gia chủ. Không những thế, những mối quan hệ trong cuộc sống cũng như trong công việc cũng sẽ gặp phải trục trặc, xung đột.

Thường xuyên gặp xui xẻo và đắc tội với người khác, hóa ra là do đặt sai những đồ này trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Không nên đặt những tác phẩm nghệ thuật có cảm xúc tiêu cực trong phòng ngủ (Ảnh: Internet)

Địa chỉ : tổ 18 , khu, Cầu Xéo, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam 
Số Điện Thoại: 0938189670  (Tuấn )

Kiến thức hay về nội thất

Tìm kiếm nhiều

0