12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt

12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt

12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt

16:33:14 23-07-2019 | Lượt xem: 661

12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt nhất

Bạn đã biết các cách chọn mua sofa làm sao cho đúng cách ? có thể bạn sẽ cảm thấy nhừng lời khuyên này thật hữu ích cho bạn đây. Những lời có cánh của nhân viên bán hàng sẽ làm bạn hoang mang. Hãy cùng xem các lời khuyên hữu ích này nhé.

Phong cách và kích thước là 2 yếu tố nên quan tâm

Trước khi mua ghế sofa bạn nên xem phong cách cá nhân của minh nên chọn kiểu nào và màu nào cho hợp lý. Ngoài ra nên chọn ghế sofa sao cho, kích thước, màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà hay căn phòng hay không. Đây là vấn để nên ưu tiên giải quyết trước nhé.
12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt

nhớ lưu ý kích thước phòng trước khi chọn mua sofa


 các mẹo chọn sofa cho chất lượng tốt

12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt
kiểm tra kỷ các chức năng và chất liệu của ghế sofa
 1. Khung hình không nên lung lay, nó phải cứng cáp và đứng vững trên sàn nhà. Khung hình lung lay có nghĩa là khớp kém cứng cáp hơn, trong khi khung hình mạnh mẽ có nghĩa là ghế sofa của bạn sẽ kéo dài lâu hơn.
 2. Khung và tất cả các góc phải được đệm tốt. Chạy bàn tay của bạn trên chúng vững chắc để xem, một khung đệm sẽ không dính ra qua lớp bọc, nó cũng có nghĩa là ít ma sát cho vải phủ lên khung.
 3. Kiểm tra ghế sofa từ phía sau bằng cách. Dùng lòng bàn tay của mình vỗ nhẹ vào phần trung tâm của ghế để chắc chắn rằng nó không phải rỗng.
 4. Nếu bạn đang mua ghế sofa ngả hoặc giường sofa, tất cả các cơ chế sẽ hoạt động trơn tru. Ngả, hoặc chuyển động đồ nội thất thường đắt hơn, và bạn đang trả tiền cho một hoạt động, cơ chế hoạt động trơn tru. Bạn nên kiểm tra các tính năng đó tại cửa hàng.
 5. Nếu ghế sofa có bất kỳ bộ phận kim loại nào, hãy kiểm tra để thấy rằng chúng trơn và không có cạnh sắc nhọn. Tất cả các bộ phận chuyển động trên giường sofa hoặc ghế sofa ngả nên làm sạch hoàn toàn vải để tránh bị rách. Bạn không muốn bất kỳ thương tích cho chính mình hoặc thiệt hại cho bọc của bạn từ một cơ chế bị lỗi.
 6. Khi bạn kiểm tra mặt sau của ghế sofa của bạn, không nên có va chạm hoặc các điểm cứng. Chạy lòng bàn tay của bạn qua nó. Điều này đặc biệt quan trọng trong một chiếc ghế sofa chặt chẽ. Không chỉ sẽ va chạm mạnh và khó chịu khi nhìn vào ghế sofa của bạn trong một thời gian ngắn, họ cũng sẽ cảm thấy không thoải mái.
 7. Đệm ghế phải chắc chắn và đàn hồi và vừa khít trong khung sofa. Ngoài ra, đệm sẽ lấy lại hình dạng của chúng sau khi bạn nhấn và thả. Một tấm đệm vẫn được đặt khi bạn ấn xuống sẽ bị phẳng trong thời gian không, cuối cùng trông khó coi và cảm thấy khó chịu khi bạn ngồi trên đó. Đệm mà không vừa khít tại chỗ cũng sẽ mất hình dạng của chúng một cách nhanh chóng và các cạnh sẽ bắt đầu nhìn khó coi.
 8. Ghế phải thoải mái, và để ngả đồ đạc, hãy thoải mái ở mọi vị trí khác nhau. Chọn chỗ ngồi sâu hoặc nông tùy thuộc vào chiều cao của bạn. Một người cao hơn sẽ cần chỗ ngồi sâu hơn.
 9. 2 bên tay cầm hay gác không nên lắc lư hoặc di chuyển, và nếu bọc, chúng nên được đệm tốt.
 10. Nếu có bất kỳ nút nào, hãy kiểm tra xem chúng có được may một cách an toàn không. Nút lỏng lẻo sẽ hư không hoạt động khi bạn sử dụng trong thời gian dài.
 11. Cũng giống như trong quần áo, mẫu và sọc được thiết kế phù hợp, nên phù hợp với các đường nối. Mặc dù nó có thể không bắt mắt của bạn ngay lập tức, các mẫu hoặc sọc không khớp sẽ cho bạn cảm giác rằng một cái gì đó dể chịu. Sọc phù hợp với đường nối làm cho ghế sofa trông hoàn thiện.
 12. Các mẫu nên được căn giữa, và tất cả các đường nối và ống thổi nên chạy thẳng. Không đồng đều welting và seams được kéo sang một bên hay cách khác có nghĩa là bìa đã được thiết kế phù hợp.
 

Sự thoải mái là yếu tố quyết định

Điều cuối cùng bạn nên làm là trải nghiệm thử chiếc sofa của bạn. Bạn hãy ngồi nằm , nằm ngả xuông 1 cách thoải mái nhất xem nó có thoải mái, hay dể chịu cho mình không đó là dấu hiệu của 1 chiếc ghế sofa tuyệt vời mà bạn nên sở hữu. Mình đã chia sẽ cho các bạn các mẹo chọn sofa để có chất lượng tốt nhất có thể.

 
12 mẹo chọn sofa đơn giản đem lại chất lượng tốt
cảm giác thoải mái là yếu tố bắt buột phải có cho chiếc ghế sofa nhé


bạn có thể ghé thăm siêu thị nội thất giá kho để xem và lựa chọn cho mình ghế sofa với mức giá tốt nhất kèm theo các chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn nhé.

Ngoài ra sieuthinoithatgiakho.com đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho sofa hãy nhanh tay đến lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé.


 

Kiến thức hay về nội thất

Tìm kiếm nhiều

0